Chính sách vận chuyển & giao nhận

I. Giao hàng tận nơi tại nội thành TP.HCM

- Phạm vi áp dụng: Tất cả các Quận tại TP.HCM (ngoại trừ Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận 9, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ)

- Giá trị đơn hàng: miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Các đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ, phí vận chuyển là 30.000 VNĐ/ lần.

- Thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi nhận được và kiểm tra hàng hóa đầy đủ cho nhân viên SAIGON HD.

II. Gửi hàng tại các tỉnh và các Huyện ngoại thành

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc và các huyện ngoại thành TP.HCM

- Giá trị đơn hàng: miễn phí tiền gửi hàng đến các tỉnh cho các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở lên (không áp dụng đối với các sản phẩm có kích thước quá khổ như SoundBar, Hệ thống loa PA ...).
Các đơn hàng dưới 2.000.000 VNĐ, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho đơn vị giao hàng. Đối với các đơn hàng có giá trị cao, đề nghị Quý khách liên hệ trực tiếp số ĐT 0933.252.606 (Mr.Tiến) để thỏa thuận về phí vận chuyển.

- Thanh toán: Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản chính thức sau (khi chuyển khoản Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung):

  • Tài khoản công ty: CÔNG TY TNHH TM DV ĐỘ NÉT CAO
  • Số tài khoản: 98854769 mở tại Ngân hàng Á Châu (ACB) - Chi nhánh Bến Thành
  • Mã số thuế: 0310633154

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty uy tín:
- Tổng công ty cổ phần bưu chính Viettel (https://viettelpost.com.vn)
- Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu Điện (www.ems.com.vn)
- Các chành xe/nhà xe do khách hàng yêu cầu/lựa chọn

SAIGON HD cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật và hoàn lại tiền 200% nếu các sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng không phải hàng chính hãng

SAIGON HD rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng