Chính sách bảo hành

Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của nhà phân phối. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.

NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNG BẢO HÀNH:

1. Điều kiện bảo hành:

- Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
- Tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
- Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.

2. Điều kiện không bảo hành:

- Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
- Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
- Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
- Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám v.v.
- Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.
- Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

3. Phương thức bảo hành:

- Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
- Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
- Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý : không áp dụng đối với các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.
- Thời gian giải quyết bảo hành từ 3-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
- Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
- Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhả sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

1. Đối với khách mua lẻ sản phẩm:

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA LẺ SẢN PHẨM TRONG NỘI THÀNH TP.HCMĐỐI VỚI KHÁCH MUA LẺ SẢN PHẨM NGOẠI THÀNH TP.HCM/ TỈNH

 - Khách hàng mua các sản phẩm lớn/ phức tạp và cồng kềnh: máy chiếu, amply, loa xem phim, nghe nhạc, sân khấu... SAIGON HD sẽ hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi trong vòng 01 năm sử dụng đầu tiên miễn phí.


 - Sau 01 năm, SAIGON HD thu phí kiểm tra bảo hành tận nơi tùy trường hợp và độ phức tạp khác nhau.


 - Khách mua các sản phẩm lẻ/ nhỏ gọn như: loa vi tính, đầu HD, tai nghe, loa bluetooth, dàn mini... Khách hàng đem trực tiếp đến showroom SAIGON HD để kiểm tra và bảo hành.

 - Khách hàng mua các sản phẩm lớn/ phức tạp và cồng kềnh: máy chiếu, loa xem phim, nghe nhạc, sân khấu... SAIGON HD hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi. Khách hàng chịu chi phí, vé đi lại, và chi phí cá nhân đối với nhân viên kỹ thuật.

 - Khách mua các sản phẩm lẻ/ nhỏ gọn như: Amply, loa vi tính, đầu HD, tai nghe, loa bluetooth, dàn mini... Khách hàng gửi sản phẩm trực tiếp đến showroom SAIGON HD để kiểm tra và bảo hành.

 2. Đối với các công trình/dự án:

CÁC CÔNG TRÌNH/ DỰ ÁN TRONG NỘI THÀNH TP.HCMCÁC CÔNG TRÌNH/ DỰ ÁN NGOẠI THÀNH TP.HCM/ TỈNH

- Khách hàng mua trọn gói các sản phẩm dự án, kinh doanh, phòng giải trí gia đình, bộ âm thanh... SAIGON HD hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi trong vòng 01 năm sử dụng đầu tiên miễn phí.


- Sau 01 năm, SAIGON HD thu phí kiểm tra bảo hành tận nơi tùy trường hợp và độ phức tạp khác nhau.


- Đối với các sản phẩm phải gửi bảo hành trong thời gian dài, SAIGON HD sẽ hỗ trợ cho mượn 1 sản phẩm tương tự để dùng trong thời gian chờ đợi (trong vòng 01 năm đầu tiên).

Khách hàng mua trọn gói các sản phẩm dự án, kinh doanh, phòng giải trí gia đình, bộ âm thanh... SAIGON HD hỗ trợ kiểm tra bảo hành tận nơi. Khách hàng chịu chi phí, vé đi lại, và chi phí cá nhân đối với nhân viên kỹ thuật.

 

 

Toàn bộ sản phẩm do SAIGON HD bán ra đều là hàng chính hãng và tuân theo quy định bảo hành do các hãng/ nhà sản xuất công bố.

CHẾ ĐỘ SỬA CHỮA TÍNH PHÍ:

- SAIGON HD nhận sản phẩm lỗi và gởi qua nhà sản xuất/ phân phối.
- Nhà sản xuất/ phân phối sẽ kiểm tra và thông báo chi phí sửa chữa.
- SAIGON HD sẽ thông báo tới khách hàng để xác nhận chập nhận sửa chữa và thông báo lại nhà sản xuất/ phân phối.
- Sau khi sửa chữa, SAIGON HD sẽ nhận lại sản phẩm và thông báo cho khách hàng tới nhận và thanh toán phí sửa chữa.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng