Dàn loa thanh Bose Smart SoundBar 900 - Bose Bass Module 700 tại căn hộ Penthouse, Sky Garden 3

Dàn loa thanh Bose Smart SoundBar 900 - Bose Bass Module 700 tại căn hộ Penthouse, Sky Garden 3

Dàn loa thanh Bose Smart Soundbar 900 - Bose Bass Module 700 tại căn hộ Penthouse, Sky Garden 3

Nếu đã được nghe thử dàn loa thanh Bose Smart Soundbar 900 này rồi thì chỉ có mê mà chữ ê kéo dài thôi nha SAIGON HD lại tiếp tục hành trình bàn giao dàn loa thanh Bose Smart Soundbar 900 cho khách hàng tại căn hộ Penthouse, Sky Garden 3, Quận 7 nè hen.

Với mức chi phí đầu tư không quá cao nhưng dàn loa thanh Bose Smart Soundbar 900 này hoàn toàn có đủ khả năng mang lại giá trị giải trí, trải nghiệm âm nhạc và nghe nhạc – xem phim rất đáng kinh ngạc cho người dùng nhen.

Dan loa thanh Bose Soundbar 900 01

Bose Smart Soundbar 900 – Dàn loa thanh luôn được ưa chuộng

Với việc sở hữu chuẩn âm thanh vòm 7 kênh 3D sống động cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến khác đã khiến Bose Smart Soundbar 900 trở thành mẫu soundbar đầu tiên của Bose sở hữu công nghệ Dolby Atmos.

Bên cạnh đó, dàn loa này còn được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền PhaseGuide giúp âm thanh đa hướng tới mọi vị trí nghe trong phòng tạo cho người nghe cảm giác âm thanh vòm rõ rệt như công nghệ Dolby Atmos.

Ngoài ra, Bose Soundbar 900 cũng hỗ trợ đa dạng các loại cổng kết nối như: HDMI eARC, Wifi, LAN, Bluetooth 4.2, Spotify Connect và AirPlay 2 giúp việc kết nối với TV vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn.

Loa Subwoofer không dây Bose Bass Module 700 - Mảnh ghép hoàn hảo cho Bose Smart SoundBar 900

Loa trầm không dây Bose Bass Module 700 sẽ tạo sự khác biệt giữa việc nghe thấy âm trầm và cảm nhận tiếng sấm rền. Thiết kế đặc biệt cho Loa Bose Smart Soundbar 900, đây chính là loa trầm không dây tốt nhất mà Bose từng thiết kế cho một hệ thống rạp hát tại gia. Trên thực tế, chiếc loa này mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất trong số dòng loa siêu trầm cùng kích cỡ mà bạn có thể có. Loa kết nối không dây với loa soundbar của bạn, tăng thêm chiều sâu và độ chi tiết cho mọi âm thanh, từ hiệu ứng cháy nổ trong phim cho đến các danh sách nhạc có thể làm rung chuyển căn nhà bạn.

Đang xem: Dàn loa thanh Bose Smart SoundBar 900 - Bose Bass Module 700 tại căn hộ Penthouse, Sky Garden 3

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng